คาสิโน gclub

สมัยนี้เศรษฐกิจประเทศแย่ลง คนเราตกงานกันมากมาย ทำมาหากินค่อนข้างลำบาก บางคนขาดความรู้ความสามารถ ที่พึ่งสุดท้ายของพวกเขาก็คือการพนัน ทั้งๆที่รู้ว่ามันเป็นสิ่งที่ไม่ดี แต่พวกเขาก็อยากจะเข้าไปลอง

ไปเสี่ยงเพราะคิดว่ามันอาจจะเป็นตัวช่วยได้ มันก็อาจจะไม่ผิดที่คนเราจะคิดเข้าไปลองได้เพราะคนเราถ้ามันไม่มีหนทางเขาก็จะคิดว่าทำอะไรก็ได้เพื่อความรู้รอดของครอบครัว แต่พอเข้าไปลองเล่นก็เกิดความงมงายลุ่มหลงลืมตัวทุ่มเทจนกลายเป็นล่มจมแล้วสุดท้ายชีวิตก้ไม่เหลืออะไร ถ้าคนเราใช้การพนันเป็นทางออกในชีวิต ชีวิตก็จะมีแต่ความว่างเปล่า ถ้าคนเราลองปรับวิธีคิดในการดำเนินชีวิต ชีวิตก็จะมีแต่ความว่างเปล่า ถ้าคนเราลองปรับวิธีคิด ในการดำเนินชีวิตใหม่ให้ถูกต้อง คิดว่าเรายังมีหนทางดำเนินชีวิตให้ถูกต้อง มากกว่าการใช้การพนันเป็นสิ่งช่วยชีวิตดีขึ้น การพนันมีแต่ล้างผลาญชีวิตคนเราให้พังพินาศ gclub ถ้าใครได้ติดการพนันคนนั้นก็จะไม่เหลืออะไรในชีวิตแม้กระทั้งทรัพย์สินเงินทองแต่คนเราก็ไม่เคยกลัวกับความสูญเสีย เพราะคนเราถ้ามันเกิดความโลภในชีวิต เขาก็จะไม่คิดถึงอะไรทั้งสิ้นนอกจากคำว่าต้องได้ วันนี้เล่นเสียไปเท่านี้ พรุ่งนี้ต้องเอาคืนให้ได้เลยทุ่มเทกับการเล่นโดยขาดความยับยั้งสติตัวเอง จนตัวเองติดบ่วงการพนันเขาไปลึกลงไปโดยที่เราไม่รู้ตัวจนสุดท้ายทรัพย์สินเงินทองที่เราหามาได้ก็ต้องหมดไปกับการพนัน

การพนันจึงไม่ใช่เป้าหมายที่แท้จริงของชีวิตคนเรา แต่คนเราก็อยากที่เข้าไปใกล้กับการพนัน บางคนเลือกที่เข้าบ่อนการพนันเป็นอาชีพ แต่มันก็เป็นการเอาอนาคตของตัวเองเข้าไปเสี่ยงกับการพนัน เพราะถ้ามองไปตามความเป็นจริงแล้ว การพนันเป็นสิ่งที่อันตรายที่สุด สำหรับชีวิตคนเราที่จะเกิดขึ้นได้ การทุ่มเทเพื่อหวังกำไรที่จะตอบแทนคืนมามันเป็นสิ่งที่ไม่แน่นอน ฉะนั้นการพนันคือการเสี่ยงที่หาความแน่นอนไม่ได้